MVoice
Thắng Campuchia, Vũ Minh Tuấn bị chấn thương nghỉ 3 tuần
Thứ sáu, ngày 08/09/2017 02:38:16 PM
VOV.VN - Theo kết quả kiểm tra mới nhất của các bác sĩ, tiền vệ Vũ Minh Tuấn sẽ phải dưỡng thương từ 3-4 tuần.
 
 Trận thắng 2-1 trên sân Campuchia khiến nhiều tuyển thủ Việt Nam bị chấn thương. Thậm chí, những phút cuối ĐT Việt Nam còn phải đá với 9 người trên sân, do 2 người bị chấn thương và đã hết quyền thay người. Trong số này, ca chấn thương nặng nhất là của Vũ Minh Tuấn.

Anh bị bong gân trong trận thắng Campuchia. Theo kết quả kiểm tra ban đầu, bác sĩ của ĐT Nguyễn Trọng Thủy cho rằng tiền vệ này cần 1-2 tuần để hồi phục. 
 
thang campuchia vu minh tuan bi chan thuong nghi 3 tuan hinh 1
 
Vũ Minh Tuấn là trường hợp chấn thương nặng nhất của ĐT Việt Nam sau trận thắng Campuchia, phải nghỉ khoảng 1 tháng. (Ảnh: Minh Hoàng) 
 
Tuy nhiên, sau khi có kết quả chụp phim, các bác sĩ đã kết luận rằng Minh Tuấn bị chấn thương nặng hơn dự kiến. Tiền vệ của Than Quảng Ninh cần ít nhất từ 3-4 tuần để hồi phục.

Đây quả là tin không vui với đội bóng đất mỏ. Ở tuyến phòng ngự, họ mất thêm một trụ cột khác là trung vệ Da Silva vì chấn thương. Hai trụ cột phải nghỉ dài hạn sẽ ảnh hưởng lớn đến tham vọng đua vô địch của Than Quảng Ninh.

Sau 16 vòng đấu, thầy trò Phan Thanh Hùng đang có 27 điểm, xếp thứ 3. Khoảng cách của họ với đội đầu bảng FLC Thanh Hóa là 6 điểm. HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Trong quãng thời gian tập trung các đội tuyển thì nhiều CLB hàng đầu khác cũng phải đưa quân lên tuyển, khó người khó ta. Quãng nghỉ ấy chúng tôi cũng tranh thủ cải thiện thể lực, chuyên môn để chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc phía trước"./. 
 
Trọng Phú/VOV.VN 
Từ khóa:
Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom
Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Email: i-com@i-com.vn
Số điện thoại: 0243.7959783
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng
Giấy phép ICP số 2414/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 31/07/2015
Copyright 2011 © Mobifone. Supported by Vietnamnet Icom