MVoice
Thể thao 24h: “U22 Việt Nam như bị ma ám tại SEA Games 29“
Thứ năm, ngày 07/09/2017 11:13:19 AM
VOV.VN - Đó là nhận định của trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng, khi anh đã có bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ trong ngày 6/9.
 
 Trên trang cá nhân của mình, trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng đã có những dòng tâm huyết xin lỗi người hâm mộ vì thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Trong tâm thư, Tiến Dũng viết: "Cho đến hôm nay, Dũng và nhiều đồng đội khác vẫn chưa thể nuốt trôi thất bại tại SEA Games. Có nhiều chuyện xảy ra, nó như ma ám cả đội, có những chuyện không thể đen đủi hơn nữa.
 
the thao 24h u22 viet nam nhu bi ma am tai sea games 29 hinh 1
 Bùi Tiến Dũng vừa viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ. (Ảnh: Ngọc Duy)
 
Là đội trưởng, Dũng không thể không đứng lên giải thích vì có nói gì đi nữa chúng ta đã thất bại, đau lắm mọi người ạ. Chẳng ai muốn chia tay kiểu như vậy. Nếu Dũng và đồng đội đau một thì chú Thắng đau gấp nghìn lần khi danh dự của một HLV đều mang ra được đặt vào giải đấu. 

Xin lỗi cũng đã nói nhiều rồi, chỉ biết bây giờ phải cố gắng đứng lên vì bóng đá là nguồn sống của Dũng, của đồng đội cũng như NHM Việt Nam. Dũng mong mọi người đừng chì chiết cầu thủ, HLV nữa. Khi đứng dưới cờ tổ quốc thì ai cũng muốn khóc vì sung sướng, chứ chẳng muốn khóc vì thua cuộc" - Bùi Tiến Dũng viết.

Sau thất bại của U22 Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã phần nào lấy lại niềm tin khi thầy trò Mai Đức Chung có chiến thắng 2-1 trên đất Campuchia, qua đó mở ra cơ hội lớn cho ĐT Việt Nam lần đầu tiên tự giành vé đến tham dự giải đấu cao nhất của châu lục - Asian Cup 2019. 
Trọng Phú/VOV.VN 
Từ khóa:
Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom
Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Email: i-com@i-com.vn
Số điện thoại: 0243.7959783
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng
Giấy phép ICP số 2414/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 31/07/2015
Copyright 2011 © Mobifone. Supported by Vietnamnet Icom