logo
logo

Cao điểm Hà Nội sáng 7/12: Giao thông không quá căng thẳng

MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng nay (7/12).

Sáng thứ Bảy trong lòng phố quả thực không có gì là quá căng thẳng, nhưng con phố chìm trong cái lạnh của mùa đông cũng tĩnh mịch hơn so với ngày thường. Giao thông rất êm đềm, tiếng động cơ cũng nhẹ nhõm hơn thì phải. Nhưng đó là câu chuyện trong phố chứ còn với những tuyến đường ngoại ô, tỉnh lộ hay cao tốc thì lại là câu chuyện khác.

 

 

Tại tỉnh lộ 379 một vụ va chạm sớm giữa xe tải và 2 xe máy khiến cho tuyến đường này kẹt cứng tới hơn 1 tiếng đồng hồ và nếu muốn lưu thoát qua thì chỉ còn cách chuyển lộ trình sang tỉnh lộ 377 mà thôi. Tất nhiên nếu bạn muốn thử thách lòng kiên nhẫn của mình thì hoàn toàn có thể đợi.

 

Rồi đường Võ Văn Kiệt cũng làm sốt ruột không ít các bạn đi đường khi lối đi này cũng nghẽn sau một vụ va chạm và công trường đang tiến hành thì công tại đây mà dự kiến việc thi công cầu vượt Quang Minh phải mất gần 20 ngày nữa mới xong.

 

Tầng 2 cầu Thăng Long cũng xảy ra va chạm giữa 1 xe bus và 1 xe tải cũng làm cho việc đi lại tại đây thêm phần bất tiện. Như chúng ta đã biết mặt cầu xấu cũng là nguyên nhân của nhiều vụ va chạm rồi.

 

Rồi cầu vượt Trần Khát Chân, 2 xe taxi chả biết vì sao mà lại va vào nhau để rồi giao thông cũng bị cản trở, rất may chỉ là va quệt nên cũng dễ giải quyết và không mất quá nhiều thời gian để khơi thông bế tắc.

 

Các bạn yêu ngày thứ Bảy cũng đừng vì những thông tin này mà quá căng thẳng nhé. Dẫu sao ngày thứ Bảy cũng là một ngày đáng yêu mà. Đừng vì những khó khăn xuất hiện trên lộ trình của mình mà phá hỏng đi một ngày cuối tuần rực rỡ như hôm nay.

 

Nguồn VOVgiaothong

http://vovgiaothong.vn/cao-diem-ha-noi-sang-712-giao-thong-khong-qua-cang-thang


BÀI VIẾT LIÊN QUAN