logo
logo

Xuân Trường chấm dứt hợp đồng với Buriram Utd

Tờ GOAL phiên bản Thái Lan đưa tin, tiền vệ Lương Xuân Trường quyết định chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Buriram Utd.

Xuân Trường đầu quân cho Buriram Utd vào ngày 10/2/2019 theo dạng cho mượn từ HAGL. Ở bản hợp đồng ký kết, tiền vệ người Tuyên Quang phải được ra sân 70 đến 80% số trận của Buriram Utd.


Tuy nhiên, Xuân Trường đã không được ban huấn luyện của Buriram Utd trọng dụng. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL chỉ được ra sân 9 trận trên mọi đấu trường với tổng thời lượng 316 phút.

 

 

Màn trình diễn của tiền vệ này ở 9 trận được ra sân cũng không thực sự ấn tượng khi chỉ ghi được 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo. Ở những trận đấu gần đây, Trường "híp" không được Buriram Utd đăng ký thi đấu.

 

Theo thông tin từ GOAL phiên bản Thái Lan, Xuân Trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Buriram Utd. Hiện tại, câu lạc bộ Buriram Utd và Xuân Trường vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. Bóng đá số đã liên hệ với ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành của HAGL nhưng nhận được phản hồi.

 


Nếu thông tin GOAL phiên bản Thái Lan đưa là sự thật thì nhiều khả năng Xuân Trường sẽ trở về khoác áo HAGL thi đấu ở V-League 2019, vì các đội bóng vẫn còn hơn 10 ngày nữa để đăng ký bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2.


Trước Xuân Trường, Công Phượng cũng chia tay Incheon Utd sau 4 tháng gắn bó. Hiện tại, tiền đạo người Nghệ An đang tập cùng đồng đội ở HAGL trong thời gian chờ xin visa để sang Pháp thử việc ở một đội bóng hạng nhì.

 

Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup