logo
logo

VFF và thầy Park họp khẩn tìm cách đối phó Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo và VPF sẽ họp bàn điều chỉnh lịch thi đấu V-League để ĐT Việt Nam có thể chuẩn bị tốt nhất cho trận chiến với ĐT Thái Lan.

ĐT Việt Nam nằm ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á cùng với UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đây là bảng đấu mà trình độ giữa các đội không có sự chênh lệch nhiều nên ĐT Việt Nam được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn.


Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF cho biết: “Có thể nói, bảng G là bảng đấu khó khăn bởi đẳng cấp của các đội không chênh nhau. Tuy vậy, chúng ta sẽ có thuận lợi trong việc di chuyển, bởi không phải bay những chặng quá xa. Đây là điều thuận lợi trong công tác chuẩn bị về mặt chuyên môn.

 

 

Ngoài ra, khi được đá với các đội trong khu vực thì cơ hội cho khán giả Việt Nam cổ vũ đội nhà cũng dễ dàng hơn. Đó sẽ là nguồn động viên rất quan trọng với đội tuyển trong quá trình thi đấu”.

 

Ông Trần Quốc Tuấn cho biết, VFF và HLV Park Hang Seo cùng với VPF sẽ họp bàn để tạo điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam ở trận ra quân vòng loại World Cup 2022 với Thái Lan cũng như cả chiến dịch này.

 

Phó Chủ tịch thường trực VFF nói: “Do những hoạt động quốc tế năm nay khá dày nên lịch trong nước gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi phải tính kỹ từng tuần trong việc xếp lịch thi đấu. VFF sẽ gặp trực tiếp HLV Park Hang Seo và VPF để cố gắng tìm giải pháp tốt nhất cho đội tuyển khi gặp Thái Lan ở trận đầu tiên. Hiện nay, các phương án đã được đưa ra. VPF và HLV Park đang tiếp tục nghiên cứu sao cho phù hợp nhất”.


Nói về mục tiêu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, ông Trần Quốc Tuấn cho hay: “Trước mắt, chúng ta phải cố gắng thi đấu tốt từng trận. Việc tích lũy điểm sau từng trận một rất quan trọng. Hy vọng, chúng ta cố gắng lọt vào vòng loại thứ 3 của châu Á. Bởi vì các đội vào vòng loại thứ 3 sẽ được dự VCK Asian Cup tại Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng toàn đội sẽ hiện thực hóa được mục tiêu này”.


Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup