logo
logo

Văn Quyết nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020

Hà Nội FC thâu tóm hàng loạt danh hiệu cá nhân tại lễ trao giải V-League Awards, đặc biệt là Văn Quyết nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020.

 

Văn Quyết nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020. (Ảnh: Trần Tiến)


Dù không thể bảo vệ ngôi vương và về nhì sau Viettel trong cuộc đua vô địch V-League 2020, nhưng Hà Nội FC mới là đội thâu tóm hàng loạt danh hiệu cá nhân trong lễ trao giải V-League Awards.

Màn trình diễn ổn định, bất chấp tuổi tác giúp tiền đạo Nguyễn Văn Quyết vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký để nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020”.

 

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh nhận danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2020” sau khi thể hiện sự tiến bộ vượt bậc nơi hàng thủ Hà Nội FC, trong mùa giải mà bộ đôi trung vệ thép Đỗ Duy Mạnh – Trần Đình Trọng vắng mặt vì chấn thương.

 

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất V-League 2020” với cú volley đẳng cấp trong trận Hà Nội FC 4-2 Sài Gòn FC ở vòng 6 giai đoạn II nhóm A.

 

Mùa giải tới, Hà Nội FC không chỉ chinh chiến ở đấu trường quốc nội mà còn tranh tài ở đấu trường châu lục AFC Cup 2021, Quang Hải cho biết: “Cá nhân tôi luôn đặt ra mục tiêu cho từng giải đấu, tạo động lực để thi đấu tốt nhất, cố gắng hoàn thiện bản thân.

 

Việc thi đấu trên nhiều mặt trận không phải quá xa lạ với Hà Nội FC, điều quan trọng là toàn đội luôn có được sự gắn kết, quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất ở mỗi giải đấu.”

 

Trong khi đó, Văn Quyết chia sẻ: “Ngày hôm nay, lễ trao giải cũng trùng với ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn tới những người thầy, cha mẹ và gia đình đã dìu dắt để tôi cũng như mọi cầu thủ góp mặt ở đây có được ngày hôm nay.

 

Với cá nhân tôi, mục tiêu luôn là cố gắng để cùng toàn đội thi đấu và đạt được thành tích tốt nhất. Năm nay, tôi cũng có nhiều giải thưởng nhưng điều tôi thấy tự hào nhất là đã thi đấu trên mọi mặt trận và đã nỗ lực không ngừng”./.

 

https://vov.vn/the-thao/van-quyet-nhan-danh-hieu-cau-thu-xuat-sac-nhat-v-league-2020-818969.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup