logo
logo

Thực hư việc Filip Nguyen từ chối khoác áo ĐT Việt Nam Thực hư việc Filip Nguyen từ chối khoác áo ĐT Việt Nam

Tối qua, một số kênh truyền thông cho rằng thủ môn Filip Nguyen đã từ chối khoác áo ĐT Việt Nam để chờ cơ hội được triệu tập lên ĐT CH Séc. Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một bài đăng trên mạng xã hội, trích lời Filip Nguyen cho biết anh muốn ở lại thi đấu ở châu Âu thay vì trở về Việt Nam trong cuộc phỏng vấn với tờ báo của CH Séc, Bezfrazi. Bài đăng này còn nhấn mạnh việc thủ môn của Slovan Liberec không muốn khoác áo tuyển Việt Nam vì vẫn còn… ghét bố đẻ, người đã bỏ rơi mẹ con anh từ nhỏ.

 

Sau khi thông tin này xuất hiện, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã xôn xao. Lý do vì Filip Nguyen là một trong những cầu thủ Việt kiều được kỳ vọng nhất hiện nay. Bản thân Filip Nguyen cũng tỏa sáng ở giải VĐQG CH Séc mùa này và hoàn toàn có thể được gọi lên tuyển CH Séc.

 

 

Ngay sau khi biết chuyện, Filip Nguyen đã lên tiếng phủ nhận việc anh từ chối khoác áo tuyển Việt Nam. Thủ môn 27 tuổi này giải thích với một người hâm mộ trên trang cá nhân: “Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam. Trong bài phỏng vấn với Bezfrazi, chúng tôi chỉ nói về những chuyện trong quá khứ. Tôi chỉ không muốn thi đấu ở V-League và muốn thử sức ở các giải đấu hàng đầu châu Âu, còn tôi vẫn muốn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam”.

 

Bên cạnh đó, Filip Nguyen cũng thừa nhận anh chưa nhận được đề nghị nào từ HLV Park Hang Seo hay các lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam. Thủ môn 27 tuổi này đang cố gắng làm quốc tịch Việt Nam để chờ đợi cơ hội lên tuyển trong tương lai.

 

Đoàn Dự


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup