logo
logo

Thêm một trận đấu ở Ngoại hạng Anh bị hoãn vì Covid-19

Cuộc đọ sức ở Ngoại hạng Anh giữa Tottenham và Aston Villa dự kiến diễn ra giữa tuần này sẽ bị hoãn lại do toàn đội Aston Villa chưa hết thời gian cách ly chống dịch Covid-19.

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận đấu giữa  Tottenham và Aston Villa dự kiến sẽ diễn ra đêm 13/1 tới. Tuy nhiên, toàn bộ đội hình một của Aston Villa vẫn đang trong thời gian cách ly chống dịch Covid-19 nên trận đấu này sẽ không thể diễn ra theo kế hoạch.

 


Trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham dự kiến diễn ra giữa tuần này bị hoãn vì Covid-19. (Ảnh: Getty).


Trước đó, do số ca mắc Covid-19 ở Aston Villa tăng cao, đội bóng này đã phải đóng cửa sân tập và phải đưa đội hình dự bị ra sân gặp Liverpool ở trận đấu tại vòng 3 FA Cup hôm thứ Sáu tuần trước. 

 

Ngay sau khi trận đấu giữa Tottenham và Aston Villa được công bố hoãn, BTC Ngoại hạng Anh đã quyết định bố trí trận đá bù giữa Tottenham và Fulham diễn ra vào đúng thời điểm tổ chức dự kiến trận Tottenham - Aston Villa. Trước đó, trận đấu này được dự kiến tổ chức ngày 30/12/2020 nhưng đã phải hoãn lại do nhiều cầu thủ Fulham dương tính với SARS-CoV-2. 

 

Như vậy tính đến thời điểm này, Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay đã có 5 trận đấu bị hoãn, dời lịch thi đấu do ảnh hưởng của Covid-19. Điều này khiến BTC giải sẽ phải đau đầu tính toán thời điểm đá bù cho các cuộc đọ sức này trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở Anh./. 

 

https://vov.vn/the-thao/them-mot-tran-dau-o-ngoai-hang-anh-bi-hoan-vi-covid-19-829956.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup