logo
logo

Thầy của Tiến Linh kể tên hai ứng viên nặng ký vô địch V-League 2020

HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương - câu lạc bộ mà tiền đạo Tiến Linh đang thi đấu, cho rằng Hà Nội FC và Viettel sáng cửa vô địch V-League 2020.

Ở trận đấu sớm vòng 3 V-League 2020, Viettel đã giành chiến thắng 1-0 trước Bình Dương để củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Bình Dương có 23 điểm, đứng vị trí thứ 5.

 

 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho Bình Dương cho biết: “Không phải do vấn đề di chuyển nhiều mà chúng tôi thất bại ở trận đấu này trước Viettel. Các cầu thủ trẻ của chúng tôi thi đấu trận này rất tốt.

 

Chúng tôi không buông xuôi. Tôi nghĩ rằng, trong giai đoạn sau các em sẽ chơi tốt hơn nữa. Mục tiêu của Bình Dương là lọt vào top 4 hoặc 5 khi mùa giải năm nay khép lại”.

 

Thất bại trước Viettel khiến Bình Dương gặp khó trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Khi được hỏi về cuộc đua vô địch giữa Hà Nội FC, Sài Gòn FC và Viettel, HLV Nguyễn Thanh Sơn đặt niềm tin vào Hà Nội FC.

 

Thuyền trưởng của Bình Dương cho biết: “Tôi nghĩ cuộc đua vô địch năm nay giữa Hà Nộ FC, Sài Gòn và Viettel sẽ gay cấn. Tôi nghĩ Viettel hay Hà Nội có khả năng vô địch nhiều hơn”./.

 

https://vov.vn/the-thao/thay-cua-tien-linh-ke-ten-hai-ung-vien-nang-ky-vo-dich-v-league-2020-787441.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup