logo
logo

SEA Games tại Việt Nam là trải nghiệm quý báu cho Campuchia chuẩn bị đăng cai vào năm 2023

Tổng thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Campuchia cho biết, việc Việt Nam tổ chức SEA Games 31 vào năm 2021 là rất quan trọng để Campuchia có được kinh nghiệm và chiến lược trong việc tổ chức SEA Games vào năm 2023

Hôm 24/11, ông Vath Chamroeun, Tổng thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Campuchia cho biết, việc Việt Nam tổ chức SEA Games 31 vào năm 2021 là rất quan trọng để Campuchia có được kinh nghiệm và chiến lược trong việc tổ chức SEA Games vào năm 2023. 

 

Mô hình sân vận động Morodok Techo chuẩn bị được khánh thành ở Campuchia.


Ông Vath Chamroeun nhấn mạnh, để mang lại niềm tự hào cho cả dân tộc thì mỗi vận động viên cần phải chuẩn bị thật tốt khi bước vào thi đấu, bên cạnh đó ban tổ chức cũng phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của nước chủ nhà SEA Games sắp tới.

 

Ông mong rằng tất cả người dân Campuchia cũng như các bạn trẻ yêu thể thao sẵn sàng động viên, ủng hộ các vận động viên, huấn luyện viên và ban tổ chức SEA Games năm 2023.

 

Nhằm chuẩn bị cho lần đầu đăng cai SEA Games 32 năm 2023, Campuchia đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu liên hợp thể thao quốc gia Morodok Techo với số tiền 160 triệu USD do Trung Quốc viện trợ. Sau khi hoàn thiện, sân vận động Morodok Techo có sức chứa 60.000 chỗ ngồi sẽ trở thành một trong những sân vận động lớn nhất châu Á./.  

 

https://vov.vn/the-thao/sea-games-tai-viet-nam-la-trai-nghiem-quy-bau-cho-campuchia-chuan-bi-dang-cai-vao-nam-2023-819795.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup