logo
logo

SC Heerenveen không đủ tiền trả lương, Đoàn Văn Hậu sắp phải về nước?

Đại diện Hà Nội FC cho biết: "Hiện chúng tôi vẫn đang chờ quyết định của Heerenveen, còn chuyện Văn Hậu đặt vé máy bay về nước vào đầu tháng 7 thì không hiểu thông tin từ đâu".

Một trong những thông tin bóng đá được quan tâm nhất hiện nay là bản hợp đồng của Đoàn Văn Hậu. Theo đó, hết tháng 6, bản hợp đồng cho mượn 1 năm của Văn Hậu chính thức đáo hạn, nhưng hiện SC Heerenveen vẫn chưa đưa ra quyết định nào về tương lai của hậu vệ trái tuyển Việt Nam.

 

Trong những ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin về việc Văn Hậu không được đội bóng Hà Lan giữ lại và sẽ về nước vào đầu tháng 7 để kịp đăng ký vào danh sách Hà Nội đá giai đoạn 2 LS V-League 2020.

 

 

Tuy nhiên, đại diện đội bóng thủ đô đã phủ nhận thông tin này. Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Hiện chúng tôi vẫn đang chờ quyết định của Heerenveen, còn chuyện Văn Hậu đặt vé máy bay về nước vào đầu tháng 7 thì không hiểu thông tin từ đâu".

 

Theo đại diện Hà Nội FC, họ đã gửi 5 email cho đội bóng Hà Lan nhưng chỉ nhận được một lời hẹn, nhưng cũng chỉ chung chung chứ không nói rõ về hợp đồng của Văn Hậu.

 

Không chỉ phía Hà Nội cũng như Văn Hậu, báo chí Hà Lan cũng rất quan tâm về việc ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Thái Bình.

 

Trang Feanonline của Hà Lan vừa có cuộc nói chuyện với Đoàn Văn Hậu về việc này. Tờ báo tiết lộ ngay cả  bản thân Văn Hậu cũng không biết mùa giải tới anh thi đấu ở Việt Nam hay Hà Lan.

 

Trên tờ Leeuwarder Courant cũng nói về tương lai của Văn Hậu: "Mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi".

 

Tờ báo này cho biết Heerenveen muốn giữ hậu vệ sinh năm 1999, nhưng đại dịch Covid-19 khiến đội bóng gặp nhiều khó khăn về tài chính.

 

Hiện tại mức lương của Văn Hậu rơi vào khoảng 450.000 Euro/năm. Hậu vệ của Việt Nam là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại đội bóng này.

 

Trong khi đó, đội bóng xứ sở hoa tuylip lại không thể giảm khoản lương này theo quy định của Hiệp hội bóng đá Hà Lan.

 

Trong trường hợp gia hạn thất bại, Hà Nội sẽ đưa Đoàn Văn Hậu về đăng ký thi đấu ở giai đoạn hai V-League 2020. Nhưng sớm nhất giữa tháng 7 hậu vệ tuyển Việt Nam mới có thể có chuyến bay về nước.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sc-heerenveen-khong-du-tien-tra-luong-doan-van-hau-sap-phai-ve-nuoc-a480412.html


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup