logo
logo

Rộ tin đồn HAGL mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng?

Bức ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi nói chuyện với BLĐ HAGL đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội khiến nhiều người suy đoán, thủ thành người Thanh Hóa sẽ được cho đội bóng phố Núi mượn ở mùa giải sang năm.

 

Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang xôn xao tin đồn thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ được HAGL mượn ở V-League 2019, sự việc này xuất phát từ bức ảnh “người gác đền” U23 Việt Nam đang ngồi trò chuyện vui vẻ cùng BLĐ HAGL tại một quán cà phê ở Gia Lai.

 

Bức ảnh khiến nhiều người xôn xao.


Đây đơn thuần là một buổi gặp vui vẻ, trò chuyện về ASIAD 2018 khi các lãnh đạo HAGL tình cờ gặp Bùi Tiến Dũng vừa lên Gia Lai để hội quân với FLC Thanh Hóa chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 21 V-League 2018. Tuy nhiên, bức ảnh này đã được lan truyền trên mạng khiến nhiều người đồn đoán.

 

Thực tế, suy luận của người hâm mộ không phải không có cơ sở vì ở FLC Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng không được trao nhiều cơ hội để ra sân, dù anh đang là thủ thành số một của U23 Việt Nam. Việc dự bị quá nhiều cho Thanh Thắng, Bửu Ngọc khiến Dũng chưa có được phong độ tốt nhất mỗi khi hội quân cùng đội tuyển.

 

Đáng nói hơn, tại SEA Games năm sau, thủ thành Bùi Tiến Dũng chắc chắn vẫn sẽ là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo trong khung gỗ. Vì thế muốn giữ được phong độ tốt, Tiến Dũng cần phải ra sân nhiều hơn tại V-League thay vì cứ mãi ngồi trên băng ghế dự bị.

 

Tiến Dũng có thể được HAGL mượn ở V-League 2019.


Nếu Tiến Dũng gia nhập HAGL đó là sự lựa chọn tốt cho cả hai bên khi Dũng vừa có thể thường xuyên được ra sân, còn đội bóng phố Núi có thể cải thiện được nỗi lo trong khung gỗ bởi 3 “người gác đền” của họ lúc này, Phạm Văn Tiến, Lê Văn Trường và Rmah Sươ vẫn chưa thể tạo được sự yên tâm đối với BHL.

 

Bùi Tiến Dũng vẫn còn hợp đồng đào tạo trẻ với FLC Thanh Hóa đến 4 năm nữa. Vì vậy, việc HAGL có thể mua đứt thủ môn này nằm ngoài khả năng. Tuy nhiên, việc đàm phán để mượn được anh lại rất khả thi.

 

---------------------------

 

Tác giả: Tịnh Đế/bongda


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup