logo
logo

Ngoại binh Hà Nội FC bị treo giò vì nhận thẻ đỏ ... khi khoác áo Thanh Hóa

Tiền đạo Rimario Gordon của Hà Nội FC bị treo giò ở trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 với CLB TPHCM do tấm thẻ đỏ anh phải nhận ... từ khi còn khoác áo Thanh Hóa mùa giải trước.

VPF vừa ra thông báo danh sách các cầu thủ sẽ phải nghỉ thi đấu ở vòng bán kết Cúp Quốc gia 2020. Theo đó, tiền đạo Rimario Gordon của Hà Nội FC sẽ không thể ra sân trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM. Lý do được đưa ra là bởi cầu thủ người Jamaica đã phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu gần nhất mà anh góp mặt tại Cúp Quốc gia giữa Thanh Hóa và Hải Phòng ở Cúp Quốc gia 2019. 

 


Rimario bị treo giò ở trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 do nhận thẻ đỏ khi khoác áo Thanh Hóa mùa trước.


Trận đấu đó kết thúc với việc Thanh Hóa thua Hải Phòng nên án kỷ luật cho Rimario được cộng dồn sang mùa giải Cúp Quốc gia 2020. Đáng chú ý, Rimario không thể ra sân 2 trận đầu của Hà Nội FC ở Cúp Quốc gia 2020 do đội ĐKVĐ đều gặp các đối thủ ở hạng Nhất. Vì vậy phải đến trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM thì án treo giò của cầu thủ sinh năm 1994 mới có hiệu lực. 

 

Vắng Rimario, nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ tiếp tục sử dụng Thành Chung trong vai trò tiền đạo cắm bởi ngoại binh Omar vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Bên cạnh đó, Văn Hậu sẽ không thể góp mặt do đang gặp chấn thương trong khi khả năng ra sân của Văn Dũng vẫn còn bỏ ngỏ. 

 

Trận đấu bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 16/9 tới./. 

 

https://vov.vn/the-thao/ngoai-binh-ha-noi-fc-bi-treo-gio-vi-nhan-the-do-khi-khoac-ao-thanh-hoa-778661.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup