logo
logo

Nam Định bất ngờ có HLV mới

HLV Văn Sỹ đã rời ghế huấn luyện viên trưởng của Nam Định để giữ chức Giám đốc kỹ thuật của đội bóng này.

Chiều nay (23/5), HLV Văn Sỹ đã rời cương vị huấn luyện viên trưởng của Nam Định để nắm giữ chức Giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Đích thân HLV Văn Sỹ đã xác nhận thông tin này với Bóng đá số.


Nói về quyết định bất ngờ của mình, HLV Văn Sỹ cho hay: “Đây là quyết định của cá nhân tôi và nó cũng là điều bình thường xuất phát từ công việc chung của đội bóng”.

 

 

“Tôi giữ chức Giám đốc kỹ thuật của đội cũng chỉ là đổi chức danh, công việc ở đội bóng cũng không có nhiều thay đổi lắm, tôi vẫn tham gia điều hành” - HLV Văn Sỹ chia sẻ thêm.

 

Người thay HLV Văn Sỹ tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Nam Định là trợ lý và cũng là anh trai của nhà cầm quân này, Nguyễn Văn Dũng. Theo đó, HLV Nguyễn Văn Dũng sẽ dẫn dắt Nam Định từ vòng 11 V-League 2019.

 

Sau 10 vòng đấu, Nam Định giành được 9 điểm, xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng, hơn đội cuối bảng Khánh Hòa vỏn vẹn 3 điểm. Ở vòng đấu 11, đội chủ sân Thiên Trường sẽ đối đầu với đương kim vô địch Hà Nội FC trên sân nhà.


Như vậy, Nam Định trở thành đội bóng thứ 4 thay tướng ở V-League 2019. Trước đó, HLV Trần Minh Chiến chia tay Bình Dương, HLV Dương Minh Ninh rời HAGL và ngày hôm qua (22/5),  HLV Hoàng Văn Phúc cũng chia tay Quảng Nam sau nhiều năm gắn bó.

 

Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup