logo
logo

Man City lên tiếng về vụ Pep sang Juventus

Thành viên trong hội đồng quản trị của Man City, Alberto Galassi đã lên tiếng bác bỏ tin đồn Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận chuyển sang Juventus.

Mới đây, truyền thông Italia loan tin Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận 4 năm với Juventus, hưởng lương 24 triệu euro/1 mùa và có thể ra mắt vào ngày 14/6 tới. Thông tin này khiến không ít người bị sốc, bởi lẽ Guardiola đang nhận được rất nhiều đặc quyền ở Man City.

 

Trong bối cảnh đó, một thành viên trong hội đồng quản trị của Man City, Alberto Galassi đã lên tiếng phủ nhận. Ông cho biết: “Là một cố vấn của Man City, tôi rất ngạc nhiên khi đọc những tin tức vô nghĩa ngày hôm qua. Những gì Pep vừa nói cuối tuần trước dường như không lọt vào tai họ”.

 

 

“Trên tất cả, Pep muốn ở lại CLB và ông ấy vẫn còn hợp đồng 2 năm. Thứ hai, một CLB như Juventus sẽ không cho phép thông tin rò rỉ như vậy, họ sẽ liên lạc với chúng tôi trước. Không thể có chuyện ông ấy sẽ ra mắt họ trong vài ngày tới. Thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và thật lố bịch”.

 

“Mong muốn của Pep là ở lại Etihad. Pep là người rất chuyên nghiệp Tôi không thể hiểu tại sao lời nói của ông lại không được truyền thông để ý". 

 

Đoàn Dự


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup