logo
logo

HLV Việt Hoàng kỳ vọng Viettel sẽ trưởng thành hơn sau Cúp Quốc gia 2020

HLV Trương Việt Hoàng kỳ vọng các cầu thủ Viettel sẽ trưởng thành hơn sau thất bại ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2020.

Tối 20/9, Viettel đã thất bại 1-2 trước Hà Nội FC ở chung kết Cúp Quốc gia dù đã dẫn trước ở phút 75 của trận đấu. Đây là kết quả đáng tiếc với Viettel khi họ đã chơi khá tốt trong bối cảnh thiếu nhiều trụ cột. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng kỳ vọng các cầu thủ Viettel sẽ trưởng thành hơn sau những trận đấu căng thẳng. 

 

HLV Trương Việt Hoàng kỳ vọng Viettel sẽ trưởng thành hơn sau thất bại ở chung kết Cúp Quốc gia 2020. (Ảnh: Trần Tiến).


HLV Việt Hoàng nói: "Ngày hôm nay chúng tôi đã có trận đấu rất nỗ lực. Chúng tôi đã dẫn trước đến những phút cuối cùng và khi bị đối thủ dồn ép thì hàng phòng ngự đã mắc những sai sót, đồng thời không giữ được sự tập trung. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ rút kinh nghiệm sau những sai lầm đó để trưởng thành hơn trong tương lai. 

 

Trận đấu ngày hôm nay chúng tôi đã thua và đội chỉ giành ngôi á quân nhưng thành tích này với đội bóng là rất đáng khích lệ. Toàn đội sẽ lấy đây làm động lực để thi đấu tốt trong phần còn lại của V-League 2020 với mỗi trận đấu có tính chất quan trọng như một trận chung kết Cúp Quốc gia ngày hôm nay". 

 

Dự kiến 6 ngày sau trận chung kết Cúp Quốc gia 2020, Viettel sẽ trở lại sân chơi V-League với trận gặp Sài Gòn FC trên sân Hàng Đẫy./. 

 

https://vov.vn/the-thao/hlv-viet-hoang-ky-vong-viettel-se-truong-thanh-hon-sau-cup-quoc-gia-2020-780118.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup