logo
logo

HLV Park Hang Seo nhận bằng tiến sĩ danh dự của đại học Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo đã được nhận bằng Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Gyeongnam của Hàn Quốc.

 

Buổi lễ trao bằng cho HLV Park Hang-seo diễn ra theo hình thức trực tuyến. (Ảnh: NEWSIS)


Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, HLV Park Hang Seo đã được nhận bằng Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Gyeongnam của Hàn Quốc.

 

Buổi lễ trao tấm bằng danh dự cho HLV trưởng ĐT Việt Nam tại Nhà tưởng niệm Nghệ thuật Centennial, Hàn Quốc và được thực hiện theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến HLV Park Hang Seo không thể trở về quê nhà.

 

Ông Kim Nam Kyung, Hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công Nghệ Kyungnam, chia sẻ: "HLV Park trông có vẻ rất hiền lành, nhưng ông ấy đã cho thấy sự bền bỉ, kiên cường trong những lần đối đầu với các đối thủ mạnh. Đó là một đức tính đáng học hỏi".

 

HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được nhận bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh của Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam. Đây là cấp học cao nhất đại diện cho ngôi trường này và tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của mình".

 

Tại Việt Nam, với hàng loạt thành tích bóng đá, HLV Park Hang Seo đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì hồi tháng Tám năm nay.

 

Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã cùng ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam giành được những kết quả xuất sắc, trong đó nổi bật nhất là vị trí á quân U23 châu Á 2018, hạng 4 ASIAD 2018, vô địch AFF Cup 2018, lọt vào tứ kết ASIAN Cup 2019, á quân King’s Cup 2019, HCV SEA Games 2019./.

 

https://vov.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-nhan-bang-tien-si-danh-du-cua-dai-hoc-han-quoc-818501.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup