logo
logo

Hà Nội FC hòa Thanh Hóa, bầu Hiển nói điều bất ngờ với bầu Đệ

Hà Nội FC để Thanh Hóa cầm hòa với tỉ số 1-1 ở vòng 13 V-League 2020, bầu Hiển cho rằng, đội bóng của bầu Đệ đã thắng.

Nhà đương kim vô địch Hà Nội FC đã chơi không tốt ở trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 13 V-League 2020 diễn ra tối 1/10 tại sân vận động Hàng Đẫy. Sau 90 phút tranh tài, Hà Nội FC bị đối thủ cầm hòa với tỉ số 1-1.

 

Bầu Hiển và bầu Đệ nói chuyện với nhau sau trận Hà Nội FC 1-1 Thanh Hóa.


Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC thừa nhận: “Tôi thất vọng với kết quả trận đấu này vì Thanh Hóa cố tình kiếm 1 điểm, khiến trận đấu bị cắt vụn. Cầu thủ chúng tôi chơi chậm, không có sự đột biến, đây là trận hòa đáng tiếc”.

 

Trong khi đó, bầu Hiển trong cuộc nói chuyện với HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã chỉ ra những điểm yếu của nhà ở trận gặp Thanh Hóa, ông nhắn nhủ với thuyền trưởng của Hà Nội FC rằng: “Ngồi trận đấu phải đọc chiến thuật, đá phải nhanh, nếu như cứ tạt và đá chậm như thế sẽ bị bắt bài”.

 

Sau khi trận đấu kết thúc, ông bầu của Hà Nội FC cũng có cuộc trao đổi ngắn với bầu Đệ bên phía Thanh Hóa. Bầu Hiển nói rằng: “Hôm nay, ông này (bầu Đệ) là ông ấy thắng”.

 

Hòa Thanh Hóa, Hà Nội FC có 20 điểm, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Sài Gòn FC, đội dẫn đầu 4 điểm. Trong khi đó, Thanh Hóa có 15 điểm, đứng vị trí thứ 10, tụt xuống nhóm 2 ở giai đoạn lượt về./.

 

https://vov.vn/the-thao/ha-noi-fc-hoa-thanh-hoa-bau-hien-noi-dieu-bat-ngo-voi-bau-de-782733.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup