logo
logo

Duy Mạnh bức xúc với quyết định của các trọng tài

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh không hài lòng với công tác trọng tài ở trận đấu ĐT Việt Nam thua ngược ĐT Oman tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực ở chuyến làm khách trên sân của ĐT Oman ở lượt trận thứ 4 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù có bàn dẫn trước do công của Tiến Linh, nhưng với quyết định có phần ưu ái của các trọng tài dành cho đội chủ nhà, khiến ĐT Việt Nam thua ngược với tỉ số 1-3.

 

Tổ trọng tài có những quyết định khiến cầu thủ Việt Nam ức chế (Ảnh: OFA).


Chia sẻ với truyền thông sau trận thua 1-3 trước ĐT Oman, Duy Mạnh cho biết: “Tôi nghĩ rằng, đây là trận đấu rất khó khăn của ĐT Việt Nam. Tất cả các cầu thủ đều thi đấu hết mình, nhưng kết quả cuối cùng lại bất lợi, không được tốt. Đó là điều rất đáng tiếc”.

 

Nói về công tác trọng tài và tình huống tham khảo công nghệ VAR sau pha tranh chấp bóng và khiến ĐT Việt Nam bị thổi 11m, Duy Mạnh cho rằng: “Về công tác trọng tài, ở trận đấu này, tôi nghĩ rằng, có một chút gì đó không chính xác. Tuy nhiên, đó là điều mà chúng ta luôn phải chấp nhận”.


Chia sẻ về những âm thanh khó chịu trên khán đài, trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cho hay: “Tôi nghĩ rằng, những tiếng âm thanh đó là bản sắc của Oman. Đây là sân của họ nên chúng tôi phải thích nghi”.

 

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 14/10. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định. Hết thời gian cách ly, các thành viên BHL và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà, gặp ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp ĐT Saudi Arabia vào ngày 16/11./.

 

https://vov.vn/the-thao/duy-manh-buc-xuc-voi-quyet-dinh-cua-cac-trong-tai-897517.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup