logo
logo

ĐT nữ Việt Nam đón tin cực vui trước trận đấu với ĐT nữ Hàn Quốc

ĐT nữ Việt Nam nhận tin vui khi kết quả xét nghiệm PCR của 18 thành viên đội tuyển, gồm 14 cầu thủ và 3 trợ lý HLV cùng 1 cán bộ đoàn có kết quả âm tính.

ĐT Việt Nam đang bị dịch Covid-19 tàn phá đội hình khi có nhiều thành viên mắc kẹt ở Tây Ban Nha chưa thể bay sang Ấn Độ. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của VFF, kết quả xét nghiệm PCR của 18 thành viên đội tuyển, gồm 14 cầu thủ và 3 trợ lý HLV và 1 cán bộ đoàn đã có kết quả âm tính.

 

Đây là tin vui với HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ban huấn luyện sẽ đang gấp rút các thủ tục cần thiết để có thể đưa 18 thành viên này sang Ấn Độ trước ngày thi đấu chính thức.

 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT nữ Hàn Quốc (Ảnh: VFF).


Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, 6 thành viên còn lại sẽ được kiểm tra y tế tiếp theo vào ngày 20/1 tại Tây Ban Nha. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cũng phân công một bác sỹ ở lại theo dõi sức khỏe cho 6 thành viên này cho đến khi có kết quả kiểm tra tiếp theo.


18 thành viên ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển sang Ấn Độ vào ngày hôm nay 19/1, có mặt tại thành phố Pune (Ấn Độ) sáng ngày 20/1. Cũng trong ngày 20/1, ông Mai Anh Hoàng, cán bộ được LĐBĐVN điều động sang Ấn Độ hỗ trợ các công việc của ĐT nữ Việt Nam cũng sẽ có mặt Pune trong vai trò trợ lý lãnh đội, nâng tổng số quan chức đi theo đội lên 16 người.

 

Theo lịch thi đấu của VCK Asian Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ đá trận ra quân với ĐT nữ Hàn Quốc vào ngày 21/1, tiếp đó thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ so tài với ĐT nữ Nhật Bản và ĐT nữ Myanmar. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

 

https://vov.vn/the-thao/dt-nu-viet-nam-don-tin-cuc-vui-truoc-tran-dau-voi-dt-nu-han-quoc-post919215.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup