logo
logo

Đội dẫn đầu V-League 2020 vắng 3 trụ cột ở vòng cuối lượt đi

Đội bóng đang dẫn đầu V-League 2020 - Sài Gòn FC sẽ thiếu vắng 3 trụ cột trong trận đấu cuối cùng của lượt đi vì những lý do khác nhau.

Vòng 13 của V-League 2020 sẽ đồng loạt diễn ra lúc 17h ngày 1/10 tới. Ở vòng đấu này, đội đầu bảng Sài Gòn FC sẽ có cuộc đọ sức với Than Quảng Ninh trên sân nhà Thống Nhất. 

 

Cao Văn Triền (trái) là 1 trong 3 trụ cột của Sài Gòn FC sẽ vắng mặt trong trận cuối cùng của lượt đi V-League 2020. (Ảnh: Minh Hoàng).


Dù vậy, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành sẽ gặp nhiều tổn thất về nhân sự khi 3 trụ cột không thể ra sân do chấn thương hay thẻ phạt. Theo đó, bộ đôi Cao Văn Triền và Huỳnh Tấn Tài sẽ vắng mặt do nhận đủ 3 thẻ vàng từ đầu giải trong khi Pedro Paulo dính chấn thương từ trận đấu với Viettel. 

 

Vắng 3 trụ cột này, cơ hội để Sài Gòn FC có chiến thắng trước Than Quảng Ninh sẽ giảm đi do sự đóng góp từ 3 gương mặt trên vào lối chơi vào lối chơi của đội bóng này là rất lớn. 

 

Lúc này, cả Sài Gòn FC lẫn Than Quảng Ninh đều đã chắc chắn nằm trong top 8 đội dẫn đầu và sẽ đủ điều kiện tham dự giai đoạn tranh chức vô địch. Tuy nhiên, 2 đội đều vẫn còn mục tiêu để có chiến thắng trong trận đấu tới. Nếu như Sài Gòn FC muốn có 3 điểm để kết thúc lượt đi với vị trí dẫn đầu thì Than Quảng Ninh mong được kết quả tốt nhất để lọt vào top 4, nhằm có lợi thế đá 4 trận sân nhà ở giai đoạn tranh vô địch. 

 

Theo quy định của V-League 2020, 8 đội dẫn đầu sau lượt đi sẽ lọt vào giai đoạn tranh vô địch trong khi 6 đội cuối bảng sẽ phải đá giai đoạn tránh xuống hạng. 

 

Hiện tại, Sài Gòn FC, Viettel, Than Quảng Ninh, CLB TPHCM và Hà Nội FC đã chắc suất ở top 8 trong khi Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam đã chắc chắn nằm trong top 6 đội cuối bảng./. 

 

https://vov.vn/the-thao/doi-dan-dau-v-league-2020-vang-3-tru-cot-o-vong-cuoi-luot-di-782041.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup