logo
logo

De Bruyne xin áo của Ronaldo sau trận derby thành Manchester

Tiền vệ Kevin De Bruyne vẫn dành sự tôn trọng đối với Cristiano Ronaldo và anh được cho đã xin đổi áo với huyền thoại người Bồ Đào Nha sau trận derby thành Manchester.

Sau trận derby Manchester cuối tuần qua, cánh báo chí phát hiện Kevin De Bruyne mang theo chiếc áo đấu số 7 của Crisitano Ronaldo khi bước vào phòng thay đồ Man City. Theo Manchester Evening News, chính ngôi sao người Bỉ đã chủ động tìm gặp Ronaldo để đề nghị đổi áo, bất chấp CR7 không thi đấu phút nào và bất lực nhìn MU thảm bại 3-6 chung cuộc.

 

Có thể Ronaldo không được HLV của mình coi trọng nhưng anh vẫn là một ngôi sao đủ lớn để đối thủ phải tôn trọng. Sau khi giúp Man City giành thắng lợi, người ta đã thấy De Bruyne rạng rỡ rời đi với chiếc áo đấu của MU và được tiết lộ rằng nó thuộc về Ronaldo.

 

Tin mới nhất bóng đá trưa 4/10: De Bruyne xin đổi áo với Ronaldo sau derby - 1

 

Về Ronaldo, Keane thừa nhận rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha lẽ ra nên được CLB cho phép ra đi trong mùa Hè.


Keane nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ MU đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với Ronaldo. Tôi nghĩ lẽ ra cậu ấy nên được ra đi trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.


Được rồi, bạn là HLV, bạn cần các lựa chọn nhưng bạn không nên giữ Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay.


Nếu Ronaldo ngồi trên ghế dự bị từ tuần này đến tuần khác thì đó là một hình ảnh không đẹp. Tôi nghĩ MU đã không thể hiện được gì ngoài sự thiếu tôn trọng đối với Ronaldo”.


Ronaldo đã không đá chính một trận nào cho MU kể từ trận thua 0-4 trước Brentford và chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Đang có tin đồn nói rằng anh sẽ quyết tâm ra đi trong tháng 1 và đã nhận được sự chấp thuận từ HLV Ten Hag.

 

http://myidol.com.vn/de-bruyne-xin-a-o-cu-a-ronaldo-sau-tra-n-derby-tha-nh-manchester-d460513.htm


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup