logo
logo

De Bruyne gia hạn hợp đồng với Man City tới năm 2025

Tiền vệ De Bruyne ký gia hạn hợp đồng với Man City tới năm 2025, hưởng mức lương khoảng 300.000 Bảng/tuần.

Chiều nay (7/4), Man City thông báo trói chân thành công De Bruyne. Theo đó, tiền vệ người Bỉ đã ký gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad tới mùa hè 2025. The Sun đưa tin, ở bản hợp đồng mới, lương của De Bruyne khoảng 300.000 Bảng/tuần.

 

De Bruyne gia hạn hợp đồng với Man City tới năm 2025 (Ảnh: Getty).


Phát biểu trong ngày gia hạn hợp đồng với Man City, De Bruyne cho hay: “Tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa. Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2015, tôi đã cảm thấy đây như là nhà mình. Tôi yêu mến người hâm mộ, gia đình tôi đang định cư ở Manchester và sự nghiệp của tôi đang phát triển tốt”.

 

Nói về đội bóng chủ quản, De Bruyne cho hay: “Man City luôn hướng đến sự thành công. Câu lạc bộ này cung cấp mọi thứ tôi cần để phát huy tối đa năng lực của mình. Vì vậy, quyết định gia hạn hợp đồng rất đơn giản với tôi. Hiện tại, tôi đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình và cảm thấy còn nhiều điều hơn thế nữa đang đợi phía trước”.

 

De Bruyne đầu quân cho Man City vào năm 2015 từ Wolfsburg với mức phí 55 triệu Bảng. Cầu thủ người Bỉ nhanh chóng trở thành trụ cột của Man City, khi có 77 kiến tạo sau 176 trận ra sân ở Ngoại hạng Anh. De Bruyne cùng Man City giành 8 danh hiệu khác nhau, đáng chú ý là 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh./.

 

https://vov.vn/the-thao/de-bruyne-gia-han-hop-dong-voi-man-city-toi-nam-2025-848761.vov


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup