logo
logo

Đây! Đối thủ lớn nhất của ĐT Việt Nam ở bảng G

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chỉ tên đối thủ lớn nhất của ĐT Việt Nam ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam nằm ở bảng G cùng với UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đây đều là những đối thủ quen mặt và biết rõ được điểm mạnh, điểm yếu của nhà đương kim vô địch AFF Cup.


Trả lời truyền thông về kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Văn Toàn cho biết: “Tôi thấy việc nằm ở bảng G với các đối thủ UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia rất bình thường. Việc ĐT Việt Nam đụng độ các đối thủ ở khu vực Đông Nam Á là điều may mắn, vì việc di chuyển sẽ thuận lợi, đỡ mất nhiều sức”.

 


Nói về đối thủ lớn nhất của ĐT Việt Nam ở bảng G, Văn Toàn khẳng định: “Theo tôi, ĐT Việt Nam đã vào vòng này thì gặp đối thủ nào cũng phải cố gắng có điểm. Đối thủ khó nhất, lớn nhất chính là bản thân ĐT Việt Nam.
Bởi vì chỉ cần tự tin thi đấu tốt thì chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách. Trong thời gian qua, ĐT Việt Nam đã làm được nhiều điều còn tốt hơn. Về cá nhân mình, tôi sẽ cố gắng thi đấu, giữ phong độ thật tốt”.

 

Ở vòng 16 V-League 2019, Văn Toàn đã tỏa sáng ở phút bù giờ giúp HAGL giành 1 điểm quý giá trước Hà Nội FC. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà đội bóng phố núi bị áp lực từ chính cổ động viên của đội nhà khi họ đeo khẩu trang trắng, im lặng trong 10 phút đầu tiên của trận đấu và treo băng rôn: “Các bạn không thay đổi, chúng tôi đành từ bỏ”.

 

Đây là hành động mà cổ động viên HAGL muốn đội bóng thay đổi cách chơi để giành được kết quả tốt hơn, đồng thời nhằm phản đối bầu Đức khi nói rằng đội chủ sân Pleiku chỉ đá V-League cho vui.

 

Nói về hành động của các cổ động viên HAGL, Văn Toàn cho hay: “Tôi cảm thấy rất buồn khi các cổ động viên hành động như vậy. Tuy nhiên, điều này cũng xuất phát từ tình yêu quá lớn của mọi người dành cho đội bóng. Đây là áp lực nhưng cũng là một phần để toàn đội thi đấu tốt hơn”.

 


Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup