logo
logo

Công Phượng nói gì sau trận ra mắt Sint-Truidense?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận ra mắt ở câu lạc bộ Sint-Truidense của Bỉ.

Mặc dù vừa cập bến Sint-Truidense được ít ngày nhưng Công Phượng đã được đội bóng của Bỉ xếp đá chính ở trận giao hữu với câu lạc bộ Lommel (đội bóng hạng 2 của Bỉ) diễn ra rạng sáng nay 18/7 (theo giờ Việt Nam).


Ở trận đấu này, Sint-Truidense thi đấu nhỉnh hơn Lommel, nhưng do không chắt chiu được cơ hội nên đã nhận thất bại với tỉ số 1-2. Cá nhân Công Phượng cũng không chứng tỏ được quá nhiều khi lạc nhịp với đồng đội.

 

 

Sau trận đấu đầu tiên trong màu áo Sint-Truidense, Công Phượng đã được phóng viên đặt câu hỏi rằng: “Công Phượng, đây là những giây phút đầu tiên thi đấu cho Sint-Truidense, anh cảm thấy thế nào?”.

 

Tiền đạo người Nghệ An trả lời: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, trận đấu này thật khó khăn khi tôi phải cố gắng thích nghi với đồng đội của mình. Tôi cần phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để được thi đấu. Đó là mục tiêu của tôi khi tới đây”.

 


Công Phượng gia nhập Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Đây là lần thứ 3 tuyển thủ quốc gia Việt Nam xuất ngoại. Trước đó, tiền đạo sinh năm 1995 đã đến Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng đều không thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình.  


Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup