logo
logo

Công Phượng nói gì khi chỉ được vào sân 80 giây?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không hề trách HLV trưởng Andersen khi chỉ đưa anh vào sân với mục đích câu giờ là chính.

 

Chiều nay, Công Phượng đã có trận ra mắt K-League khi Incheon tiếp đón Gyeongnam ở vòng 2. Tuy nhiên, tiền đạo gốc xứ Nghệ chỉ được HLV trưởng Andersen tung vào sân ở phút bù giờ thứ 5 với mục đích câu giờ và bảo toàn thắng lợi 2-1.

 

Có mặt trên sân 1 phút 20 giây, Công Phượng không có cơ hội chạm bóng, vì thế nhiều fan hâm mộ của tiền đạo này tỏ ra tiếc nuối và thầm trách HLV Andersen. Tuy nhiên, ngôi sao của ĐT Việt Nam đã thể hiện sự chuyên nghiệp và không hề có ý trách móc nhà cầm quân người Na Uy.

 

Sau trận đấu, Công Phượng nói: "Tôi được thi đấu ít phút. Dẫu vậy tôi vui vì mình đã có màn ra mắt ở K-League. Chỉ trong một thời gian ngắn trên sân, tôi hiểu trình độ của các cầu thủ K.League rất cao, rõ ràng cao hơn ở Việt Nam

 

Tôi tới đây là để chơi bóng và hạnh phúc khi nhìn thấy lá cờ Việt Nam của các CĐV trên khán đài và biết ơn người hâm mộ. Tôi hiểu và đồng ý với quyết định của HLV. Bản thân tôi cũng cảm thấy mình cần thêm thời gian. Tôi muốn mình chơi tốt hơn qua từng trận”.

 

Dù chưa thể hiện được nhiều điều ở K-League nhưng Công Phượng đang nhận được sự yêu mến rất lớn từ NHM của Incheon. Bằng chứng là khi tiền đạo này vào sân thay người, CĐV trên khán đài đã vỗ tay, cổ vũ rất nhiệt tình.

 

Ở vòng 3 K-League, Incheon sẽ có chuyến làm khách của Sangju sau đây 1 tuần. NHM hy vọng Công Phượng sớm có bàn thắng đầu tiên ở giải đấu số 1 Hàn Quốc.

 

Huy Khang


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup