logo
logo

Bùi Tiến Dũng sắm vai bác sĩ ở trận ra mắt Hà Nội FC

Bùi Tiến Dũng sắm vai bác sĩ khi giúp tiền đạo Đức Chinh của SHB Đà Nẵng thoát cơn chuột rút ở trận đấu tại vòng 10 V-League 2019.

Bùi Tiến Dũng được HLV Chu Đình Nghiêm xếp bắt chính ở trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 10 V-League 2019. Thủ thành người Thanh Hóa đã có trận ra mắt không thực sự tốt khi để lọt lưới 2 bàn. Tuy nhiên, nhờ sự xuất sắc của hàng công, Hà Nội FC vẫn thắng chung cuộc 3-2 trước đội bóng sông Hàn.


Ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy diễn ra tối 19/5, Bùi Tiến Dũng đã để lại hình ảnh đẹp khi sắm vai …bác sĩ. Theo đó, cựu thủ môn của Thanh Hóa đã giúp Đức Chinh đối phó với cơn chuột rút trong lúc đội ngũ y tế chưa kịp vào sân.

 

 

Hành động của Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều lời khen từ giới truyền thông và người hâm mộ. Đây không phải lần đầu tiên thủ thành sinh năm 1997 thể hiện hành động đẹp trên sân. Trước đó, vào tháng 12/2018, Tiến Dũng cũng giúp cầu thủ của Triều Tiên vượt qua cơn chuột rút.

 

Trả lời báo chí sau trận ra mắt Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Tôi đã chuẩn bị rất kỹ và mong mỏi được ra mắt trong màu áo Hà Nội FC. Hôm nay, tôi đã có cơ hội ra sân ở trận đấu với SHB Đà Nẵng và may mắn là đội nhà giành chiến thắng. Mặc dù vậy, ở trận đấu này, tôi chưa thể hiện được gì nhiều”.

 

Khi được hỏi về những tình huống dẫn đến bàn thua, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Những tình huống trên sân có lẽ nên để ban huấn luyện và những người có chuyên môn phân tích. Về vấn đề chuyên môn ở trận đấu này thì bản thân tôi và đội bóng sẽ có buổi rút kinh nghiệm”.

 

Về phía Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã lý giải nguyên nhân để Bùi Tiến Dũng bắt chính, ông nói: “Tôi luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ được ra sân thi đấu. Văn Công đã hoạt động quá nhiều nên tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi để hồi phục. Bên cạnh đó, các cầu thủ đều có cơ hội lên U23 thi đấu nên tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất”.


Giành chiến thắng 3-2 trước SHB Đà Nẵng, Hà Nội FC có 21 điểm sau vòng 10 đấu, kém đội dẫn đầu TPHCM 2 điểm. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng có 12 điểm, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng.

 

Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup