logo
logo

Bầu Đức quyết "mạo hiểm" với Công Phượng

CLB HAGL sẽ không đăng ký thi đấu cho Công Phượng ở giai đoạn lượt về V-League 2019.

Sau khi trở về từ King's Cup 2019, Công Phượng sẽ xin visa để chuẩn bị sang Pháp thử việc 1 tháng. Được biết, theo sự giới thiệu của HLV Guillaume Graechen, tiền đạo xứ Nghệ sẽ thử việc tại CLB Paris FC, đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 Pháp.

 

Có nhiều thông tin cho rằng Công Phượng vẫn sẽ được HAGL đăng ký cho giai đoạn 2 của V-League 2019 để đề phòng trường hợp anh thất bại ở Paris FC. Tuy nhiên, phía HAGL xác nhận ngôi sao 24 tuổi sẽ không thi đấu cho HAGL cho tới hết mùa giải năm nay.

 

 

Trong trường hợp Công Phượng không đạt yêu cầu của Paris FC, bầu Đức sẽ tiếp tục để tiền đạo này thử sức ở một đội bóng khác chứ không trở về đá V-League 2019. Đây là quyết định tương đối mạo hiểm của bầu Đức nhưng cũng cho thấy niềm tin rất lớn của ông đối với tiền đạo quê Nghệ An.

 

Theo HAGL, bầu Đức đánh giá cao tài năng của Công Phượng và cho rằng việc cầu thủ này chưa thành công ở nước ngoài là vì chưa tìm được môi trường phù hợp. Thử việc tại CLB của Pháp sẽ là lần thứ 3 Công Phượng xuất ngoại. Trước đó, anh đã thi đấu cho Mito Hollyhock của Nhật Bản và Incheon United của Hàn Quốc.

 

Ngoài ra, phía đội bóng phố Núi còn cho biết họ sẽ cập nhật tình hình của Công Phượng trong quá trình thử việc tại Paris FC. Kết quả thử việc của tiền đạo này sẽ được thông báo vào đầu tháng 7. Nếu thành công, anh sẽ tiếp tục ở lại đó tập huấn và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo của Paris FC.


Thái Hà


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup