logo
logo

5 cầu thủ bị HLV Park gạch tên khỏi đội U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo gạch tên 5 cầu thủ khỏi danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE tại TPHCM.

Sau 2 tuần rèn quân ở sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã chốt danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với U22 UAE tại sân Thống Nhất (TPHCM).

 

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã loại 5 cầu thủ khỏi đội. Cụ thể, những cái tên bị loại là Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng) và Dương Văn Trung (Bình Phước).

 

 

Trong số 5 cầu thủ bị loại, có Thanh Hậu và Trọng Đại đã nhiều lần ăn cơm tuyển và được đánh giá cao về năng lực, nhưng thầy Park vẫn phải gạch tên vì chưa bình phục chấn thương.

 

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã đôn 2 cầu thủ U22 Việt Nam lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 10/10 là tiền vệ Trọng Hùng và tiền đạo Tiến Linh.

 

Theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngày 10/10, ban huấn luyện và 23 cầu thủ Việt Nam sẽ bay vào TPHCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE vào lúc 18h ngày 13/10.


Ở trận giao hữu này, HLV Park Hang Seo không trực tiếp chỉ đạo vì thời điểm đó ông đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 15/10. Chiến lược gia người Hàn sẽ giao công việc cho trợ lý Kim Han Yoon phụ trách.


Yến Thanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup
Kết quả|Lịch thi đấu
  • Ngoại hạng Anh
  • World cup